insomnia

29 weeks pregnant, Ano po kayang pwedeng gawin kapag hindi makatulog o hirap makatulog sa gabi. Lalo kapag naihi ng madaling araw, hirap na ko makatulog.

5 Replies

,ang ginagawa ko po momsh sa right side nman ako hihiga then pag'naka'idlip na ako ulit bumabalik ako sa left side, kc active c baby sa left kaya medjo hirap makatulog pag'nagising para umihi...

ganyan dn aq mi 🥺🥺 mkakatulog aq mga 12 tapos maiihi aq ng 2am hanggang s nde n mkatulog aabutin n ng pgiintinde ng mga anak q s pagpasok .

Mahirap po talaga matulog hehe maghahanap ka pa nmagandang position ng pag tulog

ganyan din po ako mommy

Aku hirap din matuLog sa hapon at Gabi laLo na madaling araw Hindi ku Alam Ang gagawin koNg posisyon subrang likOt likOt Ni baby Kaya kinakausap ko nalang sya😊