Insomnia normal lang ba ito?

Ano po pwedeng gawin hirap po ako makatulog sa Gabi 31 weeks any advice po 😫🥺 Ftm

5 Replies

Iwasan mo pong matulog ng long hours pag umaga mommy. Then do some stretches or pwede ka pong magpa-massage ng likod before ka matulog. Try mo din po mag download ng relaxing music (Instrumental, Mozart, hypnobirthing) para mas mabilis kang antokin. Kung makagising ka man po ng madaling araw wag ka po kumain ng sweets, try walking around then inom konting tubig saka ka maupo then breathing exercise po para ma-relax body mo. Then play mo po ulit yung music na pampaantok if hihiga ka na ulit. Ganyan po ginagawa ko. 30 weeks preggy btw.

same po tayo. 31 weeks and 6 days na din ako tapos hirap pa maka tulog. kailan po edd mo ? ako kasi 1st ultra ko january 4 then 2nd ultra ko naging Dec 23

Same po. Ang tulog ko palaging pasikat na ang araw :( 4or5am until mga 10am :(

Same.. :( umiinom ako ng warm milk tapos palibot ng unan

natutulog po ba kayo sa umaga

6mo ago

Hindi rin ako makatulog ng morning