proud or not ?

bakit ganun ung partner ko simpleng pag popost ko lang ng picture ng ultrasound ko ayaw nia wag daw ako masyado post ng post wag daw ako gumaya sa iba na detail by detail kung ipost ung pag bubuntis maging private daw ako sa buhay namin kc gusto nia daw ng tahimik ayaw nia ng maraming nakekealam . naiinis ako s knia ngayon feeling ko hindi sia proud n mag kakababy na kmi ??

136 Replies

Okay lang yun Mommy. Ganyan din Mister ko, ayaw niya ako post ng post nang kung anu-ano. Yung iba nga pinapaalam ko pa sakanya kung pwede kong ipost 😂😂😂

May mga Lalaki po na ganyan. In some pountpo Hindi naman ibig sabihin na Hindi siya proud. Obserbahan mo nalang sis kase maraming pwedeng reasons.

Ako din eh hindi ako nag popost ng details abt my pregnancy. Kasi private na yun. May mga bagay sa buhay natin na yun lang dapat ipost wag nman lahat.

Ok lng yan sis hndi mo nman need ipost lahat about your pregnancy. Mas ok pa rin na private life. Buti nga concern si hubby mo about private matters.

May mga tao po kasi na gusto private pag ganyang sotwasyon. Hindi naman dahil sa hindi proud siguro po dahil hindi sila showy na tao.

Wala naman po atang masama dun sis. Kahit kami ng partner ko ganyan kami. Mas maganda kase kung surprise eh 😁

Wala naman po masama sis. Di naman ibig sabihing di nagpopost eh di na proud. You can post naman, limit lang.

Baligtad naman tayo - ako ung mas private saming dalawa. Di ako nagpost, si hubby ang nagpopost. 😁😂

Hubby ko nag popost. Sya nag post ng pt ko sya din nag post ng gender ni baby. Iba2 din kasi mga lalaki.

Ung mister ko di rin mapagpost sa social media pero di nmn nya ko binabawalan sa mga gusto ko ipost