proud or not ?

bakit ganun ung partner ko simpleng pag popost ko lang ng picture ng ultrasound ko ayaw nia wag daw ako masyado post ng post wag daw ako gumaya sa iba na detail by detail kung ipost ung pag bubuntis maging private daw ako sa buhay namin kc gusto nia daw ng tahimik ayaw nia ng maraming nakekealam . naiinis ako s knia ngayon feeling ko hindi sia proud n mag kakababy na kmi ??

136 Replies

aq po mismo d ngppost s fb with regards my pregnancy,,,only family and close friends knows,,.

Mas ok po low profile.. Kami hindi din pala post pero buong brgy nmn alm both side.. 😍🥰

Sundin mo nalang siya hindi naman kasi kailangan naka post lahat sa social media.

follow your husband nlng sis baka gusto nya privacy talaga... saka nlng mag post

Di naman sa ganun iba iba kasi yung mindset ng mga lalaki pero proud yun sis.

Iba iba ang mga lalake. May lalake na mahilig magpost may lalake din na hinde

Gusto ko rin magpost pero di ko ginawa. Cguro pag nanganak na ako 😊😊

Ako iwas din sa pag post kasi ung mudra nya allergic sa amin .. 😅

Ok lng yn ..aq private din masyado pregnancy ko kunti lng nkkaalm..

Hindi naman siguro yun ang intensyon nya sis. Wag ma stress :)