Low self-esteem

Bumaba self esteem ko ngayong buntis ulit ako 2nd baby. Pano ksi yung partner ko wala ng time samin. Tpos dahil sideline nya nga eh puro tour mas marame syang nakakasalamuhang babaeng sexy, single, mga nka bikini. Tpos nakikita ko lagi ny sila nakakachat sa gc or personal although wala nmng something pero nakaka baba ng tiwala sa sarili feeling ko amg panget panget ko na. Mukhang losyamg. Ngyon ksi wal n syang time kaka evemt nya khit sa mag message sakin wala ng time 😢

2 Replies

Maybe you can look at the positive side of it mommy, he's a hard-working man and kagaya nga ng sabi mo you're preggy maybe that's why doble kayod si mister. Siguro sa ngayon, pwedeng ikaw muna yung msg adjust sa kanya, spend quality time with him, have an open communication with him, sabihan mo yung nararamdaman mo pero sa malumanay na way. If wala nmng ginagawa si mister na off limits, I don't think may dpat kang ikabahala. And normal yan mommy, ako nga kakapanganak lang, I also feel ugly and insecure sometimes pero iniiwasan ko po. Instead I take care of myself more, nag aayos ako tapos nagpapaka positive ako para maganda rin aura natin. 😊🤗

kausapin mo sya open mo na gnyan nafefeel mo sis. pra hnd kdin nastress kakaisip. kasi baka busy sya kakawork pra sainyo kaya nwawalan sya time. communication is very important sa couple kung wala kayo nun hindi mgiging okay.