paranoid?

..hai.. im preggy, 3 months exactly, pinagdududahn ko lang ba ang husband ko, kasi sa totoo lang, di ko na naayos ang sarili ko, gustuhin ko man, wala din,. kasi nakukunsensya ko gumastos ng malaki para lang sa sarili ko.. kaya ni pagupit ata ng buhok pinanghihinyangan ko, kaya ngmumuka n kong haggard.. eh un husband ko my mga babae syang ka work, syempre mg chicks, single at mga bata pa.. isang beses inopen ko fb nya, nkita ko my nilike sya page diary ni crush.. eh puro about sa mga crushes un.. kaya di ko mapigilan mg isip.. naiiyak nlng ako.. wala naman akong makausap, kasi usapan nmin walang ibang pwedeng tumulong samin relasyon o about sa family problem kundi kming dalawa lang.. hai.. paranoid lng ba ko.. o dala to ng pgbubuntis ko.. actually pang 3 kids n tong nsa tyan ko..

1 Reply

wala naman masama mag ayos ng konti mommy, makakatulong din yun para maboost ang self steem mo. kesa ganyan na napaparanoid ka, maging sweet ka sa asawa mo and look for the positive side ng pagsasama nyo. 😉