nilalagnat sa gabe ang anak ko

bakit ganun sa gabe lang may lagnat anak ko nagsimula sa ubo sipon sa araw ok sya pag dating ng gabe nilalagnat sya 5 days na.. 😔😥

15 Replies

aay sis bakt naman 5days na pala may sakit hnd mo pa pinacheck up? Sorry sis pero nakakaawa anak mo. Dpt nung 2days palang hnd nawla ubo/sipon at lagnat pinacheckup mo na agad dhil madaming possible indications ng sakit yan. Hayss pls pacheckup mo na baka mas lumala pa skait ng anak mo if hnd mo ipacheckup.

Pinacheck up mo na po dapat sa pedia nung una pa lang, di na pinatagal ng 5days, Sis, kasi ang bata madaling nakakakuha ng sakit, (like ng TB o primary TB tawag pag bata pa). at sign ng TB kasi ay lagnat esp sa gabi, at ubo na di mawala wala.. para mabigyan po kayo ng tamang managment. Ingat po.

pa check up agad kasi delikado lalo na if may RSV ang bata. yan ang resulta ng pag halik sa baby ng kahit sinong tao na hindi naghuhugas ng kamay or galing labas, or may previous lagnat like ubo at sipon at kahit ano mang sakit.

kung may ubo sipon madalas at may lagnat sa Gabi possible may Primary Complex ganyan ang sintomas nun. wag mo na antayin tumagal pa yan.. pacheckup po Asap mommy

Pacheck up mo na yan, baka may infection sya like UTI po. Sinisipon at ubo pa pala.

pacheck up nyo po sa pedia or sa health center mi..5days na palang nilalagnat..

Pacheck na po mommy, ideally if 3 days fever na go to doctor na po.

mommy kumusta po. pacheckup na po sa health ctr or pedia 🙏🙏

2y ago

napa check up ko na sya sa pedia u.t.i nya let bumalik

Pa check up niyo na po. Kapag ganyan may infection yan.

Mommy that is sounds alarming, dalhin nyo n po sa pedia

Related Articles