Popo ng popo

Mga mamsh my tanong aqoe nag wo2ry kc aqoe at nag aalala kinakabahan sa anak qoe 5months old my baby boy . baby qoe kc popo ng popo Jan 1 umaga hanggang gabe 2 beses nag popo. Jan 2 umaga hanggang gabe 3. Jan 3 umaga hanggang gabe apat. Jan 4 umaga hanggang gabe anim. Jan 5 umaga hanggang ngayon 2 plng ... Mga mommy pasagot nman oh nag aalala kc aqoe sa anak qoe

Popo ng popo
1 Reply

Hi mommh kmusta si baby? breatfed ba or formula fed? Ipacheck nyo na po agad pag ganon wag na po patagalin. At paki edit ba lang po ang pic sa NSFW po.

3y ago

mamsh natural lng bah na gnun pag tae niya kc nagpa2ngipin pala