Worried lng po

15days pa lang po si baby ko now, may sipon at ubo po sya pwede ko na ba sya painumin ng gamot? Parang nahihirapan po sya huminga sa gabe ee dahil sa sipon

16 Replies

Nung wala pang 1 month baby ko nilagnat and sinipon, hindi inadvised ng pedia nya na bigyan ng gamot for sipon only tempra lang pinapainom namin, then pinabili nya kami ng salinase para sa sipon ni baby 2-3 drop lang po sa nose. Pero better ask your pedia po para sure and safe si baby.

Yung baby ko po 9days pa lang nung nagkasipon at ubo din siya. Inobserbahan muna namin. Nung ika 10days nahirapan na siya huminga sa gabi, naiiyak na po ako sa awa at kung ano na po naiisip ko that days. Kaya in the next day pinacheck na po namin siya. Niresetahan naman kami ng doctor.

wag po basta mag pa inom ng gamot without consultation sa pedia baka pag sisihan mo mommy,or kaya naman kung nag be breastfeed ka lagi kang mag ulam ng sabaw ng malunggay. kahit nakaka umay.

Sana maging okay na agad si baby. Pedia lang po momsh ang makakasagot sayo for safety, yes pwede na yan sila painumin ng gamot pero ang pedia ang mag rereseta.

diba pag new born pa wala pa nakakalapit.maliban sa magulang ng baby..kc dun.sila mahahawaan ng virus kung sino sino ung lumalapit kay baby.

Better consult your pedia mommy nang sa ganun makasigurado sa kung anung gamot ang ipapatake kay baby.. para less worries na din po

pa consult ka muna mhie kase yung mga pedia nakakaalam if pwede na .. peru ganyan den dati baby ko niresitahan na po ako ng gamot

Continue breastfeeding po. Consult your pedia. Don't self medicate lalo na at newborn pa si baby.

better po to consult pedia. mas mabibigyan po kayo ng professional advice.

pacheck up u po kagad s pedis pra mabigyan ng Tamang gamot

Related Articles