38weeks

Bakit ganon parang wala pa ding sign ng labor sakin? last check ko up 1cm pa din ako bukas pa balik namin ng doctor. pinag take na din ako ng evening primrose pero parang wala pa din :( Gusto ko na makita baby ko. Everyday na din ako lakad ng lakad at maya maya ako nag squat ☹️ anak, labas kana pls ☹️☹️☹️

1 Reply

my ganyan tlga mamsh. lakad lang.. mpagsex k kay mr. effective dn un

5y ago

Malayo po siya e. Lakad nako ng lakad everyday at todo squat na din ako.