39 weeks

39 weeks na ko today pero no sign of labor parin nag lakad lakad narin ako at squat evening primrose at pine apple lagi pero wala parin pa help naman po para tumaas yung cm ko 1cm last ie sakin eh

2 Replies

wait ka lang mommy malapit na yan...nung nag 1cm ako naglakad lakad lang ako for almost 12 hours? 24 hours po kasi anglabor nun

4y ago

Sana lumabas narin si baby ngayon

Continues mo lang mommy. More squat and lakad pa po. Kapag gusto na lumabas ni baby,. lalabas na po yan

4y ago

Minsan kasi nag titigas na siya