?

Hello. 29weeks preggy na po ako. Ask ko lang kung bakit nahihilo ako minsan pagkatapos kumain? Wala naman ako ibang nararamdaman na masakit liban sa nahihilo saka biglang inaantok. Di din ako makapagpacheck up dahil lockdown ☹️

1 Reply

Ganyan din ako minsan sis. 29 weeks na rin ako, and like you, di pa rin makapagpacheck up. Maybe dahil sa init lang ng panahon?

4y ago

d ko din po alam eh. nagstart lang to nung mag28 weeks nako. pag nakain ng rice, kahit half lang sa lunch and dinner, after nun, nahihilo ako tapos inaantok.