Cerelac

Bakit ganon, ni recommend ni pedia kay baby crrrlsc , okay kang ba yun na first food nya? 7 months nadaw mag mashed veggies. 6 mos si LO ngayon.

8 Replies

Si baby kasi need naniya ng iron mas doble na yung iron na kailangan niya thats why most of pedia cerelac po ang first food nila kung kaya naman po niyo pakainin si baby na high in iron na mga mashed veggies mas better wala naman binibigay na masama ang pedia at siympre iba iba din po sila ng mga payo nasa inyo padin po kung susundin niyo or hindi .

Sponsor kasi nila ang cerelac kaya yung ang pinopromote ng mga pedia. Kung ang Tamang Kain ang susundin mas maganda yung hindi instant food ang ibigay kay baby. Fresh fruits and veggies pa din.

Ok lang naman kaso baka pag pinakain mo sya ng ibang food baka ayawan kasi my lasa ung cerelac. Pwde balance try mo lang.

Mas mainam po ang gulay ang first foods ni baby. Junk food po kasi ang cerelac.

Vegetable muna unahin mo mommy ng hindi picky si baby.

AY sa akin mashed veggies pinakain kay baby

Dpende rna mies, naa rna nmu

False. Veggies muna