Cerelac

Bakit ganon, ni recommend ni pedia kay baby crrrlsc , okay kang ba yun na first food nya? 7 months nadaw mag mashed veggies. 6 mos si LO ngayon.

8 Replies

Si baby kasi need naniya ng iron mas doble na yung iron na kailangan niya thats why most of pedia cerelac po ang first food nila kung kaya naman po niyo pakainin si baby na high in iron na mga mashed veggies mas better wala naman binibigay na masama ang pedia at siympre iba iba din po sila ng mga payo nasa inyo padin po kung susundin niyo or hindi .