Kailangan ko ng kausap :(

bakit ganon? Nag open lang nman ako sa asawa ko ng nararamdaman ko pero parang masama pa ko? Nahihirapan na ko. Di ko na alam gagawin ko. Parang gusto ko na lang maglaho.. para lang matahimik na ko pati na rin yung pag iisip ko. Kala ko icomfort nya ko Kasi ganito sitwasyon ko buntis ako 6mons pero ang napala ko lang masasakit na salita. Oo nagseselos ako kasi parang may time pa sya sa ibang tao na kamustahin kesa sakin na asawa nya at buntis pa . Di ko na alam gagawin ko. Parang gusto ko na lang mawala. Para Wala na din syang intindihin pa. Ayoko na makadagdag pa sa problema na iniisip nya.. kala ko magiging okay kame kasi sa kanya ako nag open up pero Mali pala ako. Mas lalo Lang syang nagalit saken. Na depress na tlga ako di ko na alam gagawin ko. Daming pumapasok sa isip ko 😭

1 Reply

hi momshie. natural lang yan sis.. may mga ganyang feeling talaga ang wife. change ur priority muna and try to look at ur husbands positive traits.. sabi nga nila.. kill them with kindness..

4y ago

salamat momshie :( cge ggwin ko yan, para lang maging okay lng baby ko