Ibang Klase

Ako po yung nag open up regarding sa marriage na the day after ng mismong kasal ko lang nalaman na may anak na pala yung asawa ko. Pinalagpas ko yun.. Then, eto na ang situation namin.. mabilis akong magtoyo may konying gawin lang syang di ko gusto magtotoyo na ko. Dala siguro ng pagbubuntis ko(kabwanan ko na) Lalo na pag related sa budget.. di nya ko binibigyan ng sahod nya. Di naman ako nagtatanong pero deep in side, alam nyo na.. ultimo pangkain sa sahod ko lahat.. nito ko lang nalaman na lahat na ginastos nun kasal loan pala nya lahat.. share naman kami dun, pero bat ganito.. di ko na nga pinaghahanapan, sasabihan ka pa ng kung ano anong masasakit na salita..

10 Replies

Ibang klase talaga, mommy. 😶 Speechless ako sa husband mo. Iba din yung thickness 😒 I'm not trying to add fuel to the fire pero based kasi sa sinabi mo hindi lang siya sinungaling, iresponsable pa. Sana man lang bumawi siya sayo dahil sa kasinungalingang ginawa niya. Ikaw na nga tong naloko tapos gaganyanin ka pa, kung tutuusin dapat nga pagsilbihan ka niya ng bongga eh kasi tinanggap mo pa din siya. If I were you mommy lalayasan ko na yan. Uuwi nalang ako saamin tutal parang pasan mo din naman lahat ng responsibilities ultimo finances eh, di mo need ng ganong klaseng katuwang sa buhay. Butasin ko mga gulong niya e 😂 gigil much ako mommy 😒 Anyway, stay strong and always pray for for strength. Kaya mo yan.

4y ago

kapaaaaaalllll. kakaloka ,kawawa namn sisteret natin.

Sis mgusap kaYo Ni mister yng preho kayong malamig kc sabog tlgah pg same kyo mainit.pero dpt intndhn Ni mister kalagayan mo since kabuwanan muna dpt xa mgadjust pg my topak ka kc mdme tau nrrmdmn mga buntis na Hindi nrrnsn Ng mga mister.Samahan mu Ng dasal Yan lng panlaban ko pra mgng maayus Ang lahat mamshie.God bless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

parang andaming mali sis.. mali na nga naglihim sya sayo na may anak sya dapat una palang cnbi na nya sayo ee saka isa pa sis dapat inaabutan ka nya ng panggastos iba pa ung sarili mong pera..d naman porket ok lang sayo e ndi na sya mgbbgay hays magpray ka nlng sis wag kna magpakastress..

Ikaw ang asawa lalot kasal kayo. so dpat kung ano ang pera nia pera mo din, mali nanga na nag sekreto sia pati banaman allowance at pangangailngan mo hndi nia maibigay. Mali kayata ng pinaksalan momsh.

Mag open up kayo sa isat isa , ung kayong dalawa lang walang nag lalaro ng cp pag nag uusap kau, dapat transparent kau sa nararamdaman nyo po. Godbless

Mag usap kayo momsh ng masinsinan ..dapat open kayo PA isat isa pra mabawasan ung sama ng loob at problema.

You guys should one on one talk w/relax in yoy mind or atmosphere.be open-minded kayong dalawa.

sis bka d p na rehistro kasal nio. sana may panahon pa

May anak po kasi siya so yung sahod napupunta rin sa bata. May loans din po kayo. Hindi ka po ba nagwowork? Minimum wage ba husband mo kasi if 20k lang yan or less and sahod niya, hindi po talaga kasya yun lalo na at may anak siya. Malay mo po, may emergency sa anak niya may sakit. Obligation niya pa rin yun.

5y ago

Ay bat ganun leave mo pero di sagot ng company mo? Hahahaha samin teh 2 months paid maternity leave, bukod pa dun yung benefits ng SSS. Kung mag hahanap ka work, make sure maganda benefits. Sa company namin 18k minmum no experience. Ako actually 23k po... Sa MOA lang naman samin..

Parang mali na di nya sinabi na may anak na sya. Dapat transparent. Sa pera naman. Same tayo, wedding expenses shared kami cash yun kasi civil lng naman kami kinasal. Di din nya ako bininigyan allowance, kanya kanya kami ngayon expenses kasi abroad sya, though, expenses regarding pregnancy ko sagot nya. At hindi nya ako tinotopakan o ano kasi alam naman nya na buntis ako. At d nya ako matotopakan kung tungkol s pera dahil d nya ako binubuhay, technically speaking.

4y ago

hiwalayan m n yan, wala naman silbe. wala din kwenta at lalong walng total. hay naku. para k rin nmng single parent ,ituloy m n