pasaway!

bakit ba ang daming pasaway?? nagtanong lang naman!!

pasaway!
17 Replies

Pwede namang wag na lang pansinin kung naiinis kana sa tanong. Di na kailangan pang mag comment kung para sa points lang kasi walang makukuha kung naka anonymous ka. No need na sumagot ng nakaka pilosopo o ipaalam na mas matalino ka sa nag tatanong. Just saying lang.

5y ago

Wala naman sinabi na gusto ng recognition. You assumed that. And please if you are too high and mighty to answer IGNORANT questions, do not join this group. Not every one can search what they need to know on Google so that is why they rely on this app, kasi eto naman talaga ang silbi ng app na to. It's true, some can ask senseless questions but for them, it may not be senseless. Let us respect each other, and if it really is irritating, you can always ignore. No need to be rude, or to point that it is a senseless question.