honestly speaking, and no to bashers just sharing my thoughts

Bakit ang dami sa mga mommy dito ang nagtatanong kung bakit maliit tyan nila? Nagpapa konsulta po ba kayo sa mga OB or midwife nyo monthly? Yung laki ko kasi ng tyan natin nakadepende sa kinakain natin, sa built ng katawan natin bago tayo magbuntis. Ngayon kung monthly kayo nagpapacheckup at sinasabi naman sa inyo na okay naman si baby sa loob ng tummy nyo why worry?? Ako ang daming nagsasabi na ang liit daw ng tyan ko knowing na 7months na sya ngayon, first time mom din hindi ako nagaalala na maliit lang ang tyan ko kasi alam ko na safe at okay lang si baby. Sabi din ng OB sakto lang ang laki ng tyan ko. See?? Wala po sa laki or liit ng tyan ang pagbubuntis wag nyo stressin sarili nyo sa sinasabi ng iba mga mommies. May kapitbahay ako 7months din tyan nya noon, monthly din checkup nya sa ob mamukat mukat nya result ng utz nya yung size ni baby nya pang 9months na. Mas nakakatakot diba? Kaya kung maliit tyan nyo okay lang yan. atleast kaya ma normal delivery

1 Reply

True sis