maliit na pagbubuntis

7months na po tyan ko pero ang liit liit parang 3months lang ang laki. Normal lang po ba 1st baby ko po kasi

13 Replies

AS LONG AS NORMAL ANG WEIGHT GAIN NI BABY SA TIYAN MO NO NEED TO WORRY. STOP COMPARING YOUR TUMMY SA IBA KASI THAT CAN LEAD TO YOUR INSECURITIES THAT CAN ALSO HARM YOUR Bby. 🙂 Keep that in mind.

Same situation mommy. Hehehe maliit lang tyan ko. Pero normal naman size at timbang ni baby. Purong baby kasi siguro tayo magbuntis kaya ganun or sa balakang nagbubuntis

Ganyan din po ako noon, maliit. Kahit kabuwanan ko na sinabihan ako ng OB ko na maliit lang daw baby ko. Pero nung nilabas ko siya malaki naman pala. :)

Iba iba kasi pag bubuntis.. As long normal size nya base sa ultrasound nothing to worry mamshie

Mine is to big for 7mnths nga but in my ultrasound normal na mn weight ni baby so no worries momshie

Ganyan rin akin going to 6mos n ko pero halos d pa halata

Ok lang basta ang weight ni baby para sa age is tama

Okay lang yan mas mabilis manganak.

Okay lang po

ok lang yan