Small Tummy at 7months.

Bakit po kaya may maliliit ang tyan magbuntis? Marami nagsasabe maliit daw po ang tyan ko at 7 mos, okay lang naman daw po un. Based din sa ultrasound ko, tamang laki naman si baby sa buwan nya. Curious lang po. #1sttimeMom.

11 Replies

Same. 6 month po now going 7mos, pero yung tummy parang hindi 6 mos. Nakakarindi yung mga nag tatanong kung ilang mos tapos pag nalaman sabihin ang liit. Anung magagawa ko petite ako, and okah naman laging utz and check up ko. Hahah

same here. 7months para lang akong 5months 🤣 di kase ako tabain kahit anong kain ko. pero nag weight gain ako, from 47kg to 60kg na ngayong 7months

7 months here. same case, tamang laki lang si baby at maliit lang tummy ko. mas okay yun para mas madaling makalabas si baby. hindi overweight

Baka petite ka po, di tabain. As long as walang problem sa utz nothing to worry. Hayaan mo yung mga chararat

same here. maliit din sabi nila. pero normal weight man c baby. 6 mons. bka nd ka bilbilin before k mabuntis haha

as long as okay ang size ni baby sa gestational age, be comforted.

okay lang yan mommy basta okay si baby walang prob😊

ang laki ng tian ko , kinakabhan ako baka macs ako :(

1y ago

same tayo mi, akala nila kabuwanan ko na dhil malaki tyan ko😑 ilang months na tyan mo?

Same mhie liit din Tyan ko 😊

maliit din tyan ko 6 months:)

Related Articles