LAKI NG TYAN KO. 6MONTHS PREGNANT

Nastress ako mga mommy, kasi daming nagsasabi na bat daw ang laki ng tyan ko, para ko na daw kabuwanan pati din OB ko sinasabihan ako ng laki ng tyan mo hindi normal. Nastress ako kasi baka maCS ako pero hindi ko alam bat lumaki bigla tyan ko normal naman kain ko, hindi naman ako matakaw. Pero malakas ako sa tubig. Tanong ko lang mga mommy saan ba nakikita yung timbang ng baby sa loob ng tyan natin? Kung nakikita nyo dto sa picture malaki po ba talaga sya??? Sana po may makasagot. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

LAKI NG TYAN KO. 6MONTHS PREGNANT
8 Replies

estimated fetal weight jan makikita timbang nya. halos 500grams lang. siguro madami tubig nakapalibot sa baby m kaya malaki tgnan. gnyan din sakin e kala nila kambal. malaki tlg ako magbuntis haha. basta di sobra s tubig at normal ang every months oks lang yan. hehe.

nako mommy. wag ka pastress sa sinasabi ng kung sino. paniwalaan mo po yung ob/modwife mo. sila magsasabi kung malaki ba ang bata o hindi. mas magandang malaki tyan mo mommy, ibig sabihin matubig ka.. ok lang yan.

ganyan din Ako Nung buntis Ako halos lahat sinasabi sobra laki Ng tyan ko TAs pinag diet pa ko baka daw Kasi malaki SI baby pero Nung nanganak Ako 2995grms lang sya.

3y ago

pareho Pala tayo.

maliit lang po momsh. dont worry. meron po talagang malaki magbuntis. yun po ung tawag ng mga lola ko kambal tubig.

3y ago

malakas ako sa tubig momsh, nakaka 3-4liters a day ako.

normal lang po mommy sakin 23w and 5d maliit lang tyan ko pero normal naman si baby 598g

3y ago

uy same tayo mommy 😊

pareho Pala tayo ,

496grms po..

3y ago

opo.

Nmmn

Related Articles