TIMBANG

baket kaya ganun hindi naman ako tumaba yung katawan ko ganun padin dati ang timbang ko 42 tas ngayom 31 weeks pregnant na ako 55 na timbang ko

14 Replies

Ang normal po na total weight gain during pregnancy ay 11.5 to 16 kg. Gawa po yun ng weight ni baby, placenta, amniotic fluid niyo at excess fluids sa katawan ninyo. Konti lang portion na kay mommy fats.

ѕaмe тaυ ѕιѕ ganyan na ganyan aĸo вeғore aĸo мanganaĸ .. ngaυn вalιĸ 42 nalan υlιт 😂

Di pako buntis 56 timbang ko .. ngayon na 27weeks nako 50kg nalang hehehe

sana ganyan din ako sa next pregnancy ko 😁✌️

Kasi po nalaki na si baby sa tiyan mo po hehe

Normal po yan. Dalawa na kyo tinitimbang e

Syempre po si baby ang bumibigat.

timbang na po ni baby yun..

dipende po sa pagbubuntis

dahil sa baby yan mamsh