Bakit d ako nadagdagan ng timbang

Hello mga momies worry lang ako sa timbang ko im 6nonths pregnant po last month timbang ko ay 44 lang tapos ngayon ay 44 lang din di siya tumataas or nadagdagan medyo malakas naman ako kumain 😅 pero dati po nung d pako buntis 39 lang timbang ko bali nung 1-2 months naging 40 3-4 naging 42 tas 5-6 naging 44 normal bayun ..

2 Replies

Mukha nmnan nadadagdagan ka. i think mas magworry ka kung pababa ung weight mo. Sasabihin nman sau ni OB mo if need mo magincrease pa ng weight.

tama lang sis timbang mu.. sakin kasi nung unang punta ko ng center 45 tapos netong pag balik ko ng 4 mons kami ni baby nag 49.5 ang timbang ko..

2y ago

thank you po mga mhie