Mga mi normal lang ba na paiba iba yung timbang? 13 weeks preggy po #MgaMiAnyAdvicespo?

Kasi po yung timbang ko talaga 42, tas nung unang check up ko naging 40.5 then 2nd 44.8 den naging 43.3 tas nong nitong week lang po naging 40.3 sabi ng ob bakit daw paiba iba timbang ko? Hindi naman na po ako nagsusuka tas tuwing nagugutom po ako laging kanin naman kinakain ko😣 Mga mi Any advice po para tumaas timbang ko?

1 Reply

increase protein intake