Preggy timbang

36 weeks pregnant po ako 55 yung timbang ko dati hind pa ako preggy maintain lang siya 45kilo sa tingin niyo maliit kaya si baby sa tiyan ko. Or need ko pa magpadagdag ng timbang? Any idea po.

2 Replies

ultrasound is the key meron po kasi ung iba malaki magbuntis pero normal or maliit si baby meron naman na petite lang din magbuntis pero malaki si baby or normal lang din ang laki

Hi Mhie! Malalaman niyo po sa ultrasound niyo kung need niyong magdagdag ng timbang para kay baby.