4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔

Baka may suggestion kayo na moisturizer or lotion na pwedeng gamitin? Thank youuu! #1stimemom #advicepls #ftm

4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔
56 Replies

ako po walang pinapahid sa tummy pero di pa din nangangati tummy ko inaantay kopo kase mangate eh 😕 going 8months na ko pagpasok ng may, nagtataka tuloy ako, kase sabe kaya daw nangangate ang tyan kase sa mga buhok na tumutubo ke baby, napapaisip tuloy ako wala bang buhok c baby 😂😂 kaya di nangangate tyan ko 🤣

3y ago

cetaphil moisturizing lotion sis effective

Mula nung nag 4months tummy ko bumili ako ng palmers tummy butter 695.00 sya sa watsons pero sulit ang tipid pa nya gamitin 7 months na tummy ko sobrang laki nadin pero wala pa ko stretch mark pag nangangati kasi tummy ko nilalagyan ko din agad nun at nawawala yung kati kaya naiiwasan din na mag kamot ako.

Wag niyo po kamutin kapag makati mommy. Pwede niyo po itry yung palmers lotion or organic aloe moisturizer. ayun po ginagamit ko so far im on my 31st week and wala pa po stretch marks sa tyan 😊 Have a safe and healthy pregnancy po!🙏💚

3y ago

Hindi nman nga po ako nagkakamot eh kaya nagtataka dn ako bakit ang aga at meron agad 😔 Feeling ko baka meron na ko before pero ngayon lang lumalabas since nasstretch sta

Going 24 weeks pregnant po ako no signs of stretch marks di ko po alam kung di talaga ako mag kakaroon or effective po yung baby oil aloe vera kase yun lang po nilalagay ko not consistent kase madalas tinatamad.

3y ago

aloevera gel din po gamit ko.. and minsan coconut oil.. 35weeks na sa monday and thank god wala naman lumabas na stretchmark.. since 13weeks naglalagay na ako ng ganyan..😊

1st time mom too, Here. hehehe nung Nalaman ko n Preg ako Nagstart na po ako MagLotion sa Belly ko ☺ Until now po, Going 7mos Wala pa naman Po ako nyan gamit ko po yung myra e Na Moisturizing

di na yan mawawala completely (maglalighten sya after mo manganak pero yung texture nanjan na) pero maagapan pa pagdami. cocoa butter or virgin coconut oil. more more water din.

Ako mamshie baby oil lng nilalagay ko sa tummy ko thank God until now wala pa akong ganyan sana tuloy tuloy na🙏🏻🙏🏻🙏🏻 nilalagay ko ung baby oil after maligo.

virgin coconut oil po gamitin nyo. merin sa watsons. sa awa ng ditos 32 weeks and 4 days na ako wala parin ako stretchmark kahit malaki na tyan ko. try nyo po momshie.

Sakin simula umpisa, nag gamit na ako ng nivea na body oil sa tyan, ngayon at 5th month wala pa ako strecthmarks. Ewan ko lang sa mga suusnod na araw.

Palmer's cocoa butter formula po. gamit ko po simula 1st tri, mag 7months na po ako ngayon wala pa rin po stretchmarks. Sa watson's ko po nabili. 😊