4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔

Baka may suggestion kayo na moisturizer or lotion na pwedeng gamitin? Thank youuu! #1stimemom #advicepls #ftm

4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔
56 Replies

sa tingin ko po nasa tao tlga un, swertehan kung magkakaroon ka o hindi 😅 pa 7mos na ko pero wala pdn naman. sana magtuloy tuloy 😅🙏

3y ago

naku nagdadasal po tlga ako at ung iba kong kakilala, 7mos nagkaroon 😬

Yan gamit ko. Cetaphil and Queen K! Sunflower Oil. 😊 basta sunflower oil tapos ihalo sa kahit anong lotion ❤️

hello mga mamsh pwede pobang gamitin ang vaseline na lotion sa tummy para maiwasan stretch marks?

abonne lotion po gamit ko mommy. infairness going 7 months na ako ngayon pero wala paring kamot. And bath soap ko is dove.

1st of all maam huwag magkamot... You put alcohol lang if makati din himas himas lang... Din drink a lot of water,

7mos.na tyan ko pero wala nmn ako stretch marks ☺☺sana tuloy tuloy ng ganto iniiwasan ko din kamutin sya

hayaan mo.Na yan sis dala yan ng pagbbntis bka mgka komolikasyon pa Baby mo.Kung ano ano.ipahid mo

ako po walang gamit 😂 pero wala nmn po akong stretch marks .. dipindi po siguro yan

Palmers po kasi yung mga stretch mark ko nung di pa ako nabuntis unti unting nawawala.

Hyalure ang gamit ko noon. Sobrang liit lang ng stretch marks ko, hindi halata.