4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔

Baka may suggestion kayo na moisturizer or lotion na pwedeng gamitin? Thank youuu! #1stimemom #advicepls #ftm

4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔
56 Replies

Mula nung nag 4months tummy ko bumili ako ng palmers tummy butter 695.00 sya sa watsons pero sulit ang tipid pa nya gamitin 7 months na tummy ko sobrang laki nadin pero wala pa ko stretch mark pag nangangati kasi tummy ko nilalagyan ko din agad nun at nawawala yung kati kaya naiiwasan din na mag kamot ako.