4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔

Baka may suggestion kayo na moisturizer or lotion na pwedeng gamitin? Thank youuu! #1stimemom #advicepls #ftm

4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔
56 Replies

Wag niyo po kamutin kapag makati mommy. Pwede niyo po itry yung palmers lotion or organic aloe moisturizer. ayun po ginagamit ko so far im on my 31st week and wala pa po stretch marks sa tyan 😊 Have a safe and healthy pregnancy po!🙏💚

3y ago

Hindi nman nga po ako nagkakamot eh kaya nagtataka dn ako bakit ang aga at meron agad 😔 Feeling ko baka meron na ko before pero ngayon lang lumalabas since nasstretch sta