4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔

Baka may suggestion kayo na moisturizer or lotion na pwedeng gamitin? Thank youuu! #1stimemom #advicepls #ftm

4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔
56 Replies

Going 24 weeks pregnant po ako no signs of stretch marks di ko po alam kung di talaga ako mag kakaroon or effective po yung baby oil aloe vera kase yun lang po nilalagay ko not consistent kase madalas tinatamad.

3y ago

aloevera gel din po gamit ko.. and minsan coconut oil.. 35weeks na sa monday and thank god wala naman lumabas na stretchmark.. since 13weeks naglalagay na ako ng ganyan..😊