4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔

Baka may suggestion kayo na moisturizer or lotion na pwedeng gamitin? Thank youuu! #1stimemom #advicepls #ftm

4mos pa lang pero ang dami ng stretch mark 😔
56 Replies

ako po walang pinapahid sa tummy pero di pa din nangangati tummy ko inaantay kopo kase mangate eh 😕 going 8months na ko pagpasok ng may, nagtataka tuloy ako, kase sabe kaya daw nangangate ang tyan kase sa mga buhok na tumutubo ke baby, napapaisip tuloy ako wala bang buhok c baby 😂😂 kaya di nangangate tyan ko 🤣

3y ago

cetaphil moisturizing lotion sis effective