Anong mga pinag kakaabalahan or pinagkakakitaan nio mga Mie habang buntis kayo?

Baka May mga tips kayo mga mie

26 Replies

nagpart time aq noon as Acadsoc tutor/English teacher. check ka mga vlog sa YouTube qng pano mkapasok at mag apply. bt u need lptp or PC, headset na may noise cancellation, good wifi connection and tahimik na room. or check ka din ng mga virtual assistant jobs online. ung iba nmn online selling, ukay2. pwede din benta ng mga kakanin, foods na pwedeng pang regalo sa pasko like lecheflan, graham, tub cake, etc