Anong mga pinag kakaabalahan or pinagkakakitaan nio mga Mie habang buntis kayo?

Baka May mga tips kayo mga mie

26 Replies

Working sa office pa din, hopefully hanggang sa bago manganak kayanin. Syang din leave credits e

Nagtitinda po ako nung wala pako sa kabwanan para pag dumating yung due date ko e matagtag ako

2y ago

ano Pong mga tinitinda nio miee

Nag freelance content moderator po ako nun. Wfh po. Minimum of 4 hrs per day

2y ago

same here, part time ko rin as moderator sa discord pero about crypto currency kse, dpt knowledgeable din sa crypto.

Part time Online ESL teacher. 4hrs a day lang hehe. pambili din mga abubot ni baby ?

2y ago

May naalala ako Jan miee ung sa palfish kaso hindi ko na rin po tinuloy

Housewife ? Linis, Laundry, Luto, Nuod netflix, Kain, Tulog ?

Wala po. Antay padala lng ni hubby ???

tiktok affiliate? @ecargj11.02, bili na kayo sa shop ko..

working onsite pa din till 3rd week of November.?

working prin po, until 8 mos..

Tumigil napo ako ngayong bintis na ako.