Anong mga pinag kakaabalahan or pinagkakakitaan nio mga Mie habang buntis kayo?

Baka May mga tips kayo mga mie

26 Replies

nagpart time aq noon as Acadsoc tutor/English teacher. check ka mga vlog sa YouTube qng pano mkapasok at mag apply. bt u need lptp or PC, headset na may noise cancellation, good wifi connection and tahimik na room. or check ka din ng mga virtual assistant jobs online. ung iba nmn online selling, ukay2. pwede din benta ng mga kakanin, foods na pwedeng pang regalo sa pasko like lecheflan, graham, tub cake, etc

wfh. sa hirap ng buhay ngayon kahit ofw si hubby gusto ko pdin magwork. iba kasi kapag financially independent ka. Buti nalang mama ko ksma ko dto bantay sa eldest ko at nakatira kami sa mabait kong in laws 😅

First time no work since I graduated, first time mom too. Sobrang weird. Been 3mos nasa bahay lang kasi naglihi ng bongga and sobrang maselan. Thankful everyday na by God's grace I'm growing a miracle inside me.

Taga hatid sundo ng pamangkin ko sa school 2k monthly binabayad sakin libre na umagahan tanghalian namen ng anak ko plus may binibigay pang extra money ☺️

Currently 7 weeks preggy, I have an online Job as ESL teacher at night, making myself pretty (Doing my makeup), painting, watching Kdrama, reading :)

tga luto taga laba taga plengke taga linis ng bhay😅since 2 lng kmi ni hubby tapos higa na😅bbngun kailn gsto.kkaboring nglng sobra.

nag ri real estate kasi mabilis ang pera post2x online lang ng mga lots and houses. basta maka kita ng sure buyer sure din ang kita ☺️

2y ago

truee Mie maganda rin po yan, ate ko rin po real estate agent.. kaso WLA po ako masyadong idea sa ganyan

may Convenient store kami .. tumutulong narin ako para di mahirapang manganak .. dagdag exercise din Yun sa araw²

Working on site pa din ako and umeextra na mag online selling. Mahirap na buhay dapat may iba pang pag kakakitaan

I'm still working, pumapasok pa rin ako now sa office. Para na din exercise ko yung paglalakad every day.