Baka naexperience nyo na?

Hi.Baka meron makasagot. Im 3 months delay po ngaun.nagpt aq and possitive sha.pero nd lumalaki chan q.anyone relate sakin?last month mejo mdalas ung discharge q ng color brown tas lately color white na sha.nd din aq nagssuka or nhhilo pero my times na nanllambot aq lastmonth.nov 2 last mens q and nov 25 1st dose ng vaccine q then january 7 ung second.possible ba na mapektuhan if pregnant man aq?btw regular nmn mens q at firstime mngyari sakin to.meron na din aq 1 bby.pls i need some of your opinion maliban sa magpacheck up aq.salamat in advance.

1 Reply

check up lang talaga ang makakatulong sayo sis, isa pa 3months ka na pala buntis and sabi mo nag brobrown discharge ka pa, dapat pina check up mo na aagad yan.tapos nagpa vaccine ka pa on your 1st tri, eh 2nd tri po ang allowed magpavaccine dpende sa advice ng doctor o ob mo