Sana may makapansin tanung ko po

Hello po sana may makapansin at makasagot saakin oct 19-21 last mens ko tas ngaung nov. 22 may lumabas sakin bahid lang po and brown color lang na spotting 3 days din po pero super konti lang po talaga tas ngaun wala pa rin po aq mens nag pt po aq negative .. kapapanganak q lang po 5months na po baby q buntis na po ba ulit ako

1 Reply

Hintay pa po kayo ng mga 1 week before magpt ulit.

2y ago

Pwede naman po kasi talaga kayo mabuntis kahit kapapanganak lang lalo na kung sexually active po kayo. Kaya lang po mashado pang maaga to say kung buntis nga kayo o hindi. Kaya po yung iba sadyang naghihintay ng ilang araw pa bago mag-repeat pt, kasi para massivurado ang resulta kung pregnant o hindi. 😊