SSS maternity benefit

Hi, baka may idea kayo sa ganito if magiging eligible po ba ako makakuha ng maternity benefit? Ito iyong naihulog ng employer ko. Then from February hindi na nahulugan di na umabot dahil naglockdown na ng March. Employed pa din ako til now kaso di pa makabayad employer ko dahil temporary closed pa din kami. Tapos iyong SSS Maternity Notification ko naisubmit na po ng office ko. Ask ko lang sana baka mahelp niyo ako wala kase ako ibang source of income now eh. Kaya gusto ko malaman if may maaprobahan ako. If ever po ano pwede ko gawin para maging eligible po ako? Salamat sa sagot niyo. Last year po pala nagfile din ako ng Mat 1 Month of Sept. 2019 kase nagkaroon ako miscarriage. May effect ba to para di ako maging eligible?

SSS maternity benefit
2 Replies

maternity notification po ba? yan kase nalabas kapag naclick ko.