SSS maternity benefit

What if hindi ka mabigyan ng maternity benefit ng employer mo kahit nakapag apply ka ng mat 1 and may notification na from SSS na eligible ka for Mat 1, pwede ba mangyari yun? Since naman na employed ako advance ko makukuha yung maternity benefit, ang kaso ang kulang ko na requirements nalang is kailangan ko mg submit ng print na posted na yung contribution for june. Eh hanggang ngayon wala pa. Sa october na ko manganganak wala pa din posted na contribution for June.

1 Reply

Tawag ka sa hotline ng sss report the problem. Mabilis naman sila tumugon sa complains. I've tried last month, but different concern kasi ung skn. Ok naman na, natulungan ako agad, nagcompute pa sla ng benefits ko thru phone.

5y ago

Search mo nlng online. Dun ko lang din nkuha