sss maternity benefit

EDD january 2021 if babayran ko unt September to December eligible na ba ako sa maternity benefit ni sss?

2 Replies

Better go to sss branch near you. Kase ako ngpnta ako,due date ko on december, last payment ko is march pero tinanong ko kng bbyaran ko pa ba yung april to december ko,sabi ng clerk hndi na daw. At ssbhn dn nila computation ng mkukiha mo..

No. Kung January 2021 po ang EDD dapat at least 3 months contribution from October 2019 - September 2020. Kindly refer to the chart po. Pwede nyo po bayaran ang third quarter ng 2020 para makahabol.

4y ago

Makakaabot mommy. Pwede nyo po bayaran yung third quarter (July, August, September) dahil hanggang October pa po ang deadline ng payment for third quarter. Pag nabayaran nyo na po ang July - September is eligible na po kayo makatanggap ng maternity benefits. :)