nasisigawan ko po minsan si baby 9mos old

bad mommy na ba ako? 🥺

16 Replies

Let's be mindful na lang po with our temper but no, it doesn't make you a bad mother po 🤗 Usually rin nagagawa natin ito dahil sa pagod rin, so let's take care of ourselves rin. Head's up lang din dahil habang lumalaki sila, lalo pang mate-testing ang pasensya natin kaya we really need to work on ourselves talaga para as they grow up, makikita at matutunan nila sa atin kung paano ang tamang pagmanage ng emotions natin ☺️

mga mommy may tanung lang po sana ako ung 6months baby. ko po KC pinakain ko xia ng cerelac pero d nman madami konti lng Pina try ko lng po kung gusto nya lasa pero after nya po kumain nag Dede pa po xia sakin tapos pagkalipas lng po ng ilang minuto sumuka po xia ng sumuka ano po Kya Ang dahilan ng pagsuka nya sana po masagot KC subrang nag aalala po ako...ngaun lng po nangyari sa knya to...

4mo ago

Normal yan mhiee. Ako nun sa sobrang puyat at pagod pag di ko mapatulog si baby ee naiisip ko sya ibagsak na lang sa higaan taz hayaan ko na lang umiyak. Postpartum talaga. Haaay. Pero pag ganun iniisip ko na lang na wala naman maaasahan ang baby natin kundi tayo kaya ginagawa ko nahinga na lang ako malalim.

dumadating talaga tayo sa ganyang point pero maliit pa masyado si baby. Kailangan mindful din tayo sa emotions natin. If meron ka mahihingan ng tulong para makapag pahinga ka kahit konti at maalagaan sarili mo mas better po. If dadalas yung mga ganyang scenario need din magpaconsult para makapag ask ng help if ever mauwi sa PPD

hindi ka bad mom guilty ako na pag stress at puyat plus pagod dahil.worling mom ako at field work pa, minsan napapagalitan ko rin baby ko (11months old now) nagsosorry na lang ako agad, at yayakapin ko si baby. minsan nga ako pa naiiyak after. humihinga ako ng malalim at kinakalma ko sarili ko. pinapaalalahanan ko sarili ko lagi

ako din po minsan nasisigawan ko baby ko cguro dala nlang ng pagod puyat pero minsan naiisip ko bakit ko nga ba nasisigawan si baby.. kaya nagsosory nlang ako sa knya kahit alam kung dpa nya naiintindihan...patience tlaga kailangan lalo na baby pa sila

It's okay mie. Your feelings are valid, lahat tayo napagdadaanan yung ganyan. You can say sorry to your LO after that big feelings, it will also help you feel better after nating ma-guilty sa nagawa nating di sinasadya.

hindi naman po siguro mi.. nasa pag nasa postpartum stage po tayo di maiiwasan ang ganyan ..pero ihinga nyo lang po ng malalim yung galit nyo o magbilang po kayo para ma.ease ang anger nyo..

9 months palang din si baby ko. minsan nasisigawan ko din. normal tlga siguro mi kahit di natin sinasadya. lalo na kung poor ang support system.

I haven't done that, but I guess it's normal if you're physically and mentally tired. Next time be mindful about your temper.

di maiiwasan lalo kung pgod at puyat ka.. i think most moms nranasan yan and hndi ibg sbhin msama na tyong ina..