Help mga mommy. Kasi hindi pa rin nagreresponse sa name nya ang baby ko. 1yr old and 9mos na sya. 🥺

Any suggestions?

11 Replies

hugs Mommy Alisin mo na agad lahat ng gadgets kahit tv or CP dapat kayo lang naririnig at nakikita ni baby.. at wala ka po iba dapat gawin kundi ipaConsult mo muna agad Kay Pedia.. at si Pedia ang magagawa ng recommendation for Developmental Pedia kay baby.. mas maganda po maagapan agad...

1y ago

May ganyan lahat lo ko. 😞

Dati ganiyan din lo ko pero ngayon medyo nag improved ng konti. 😞 pag tinatawag ko name niya minsan tumitingin, minsan naman hindi. May mga words na siya. May hand flapping din pag nakakakita siya ng pets or kung masaya siya. Nag titiptoe pero sobrang rare.

Hi mam pa check po ninyo sa developmental pediatrician kasi based po sa description ninyo ng mga symptoms ni baby possible meron syang autism, minimal words, no response if called by name and no eye contact fits in po for autism spectrum disorder

12mo ago

thank you po Mommy

Ipacheck up nyo po sa pedia, doctor po ang mas maayos na makakapag assess ng development ni baby at sila din po makakapagsabi sa inyo ng tamang dapat gawin

12mo ago

opo thank you po

pa check up nyo po, baby kopo 8 months palang Pero alam nya na pangalan nya at lumilingon po sya kapag tinatawag ko

Pacheck up na sa pedia development nya mi, Lo ko 5 months palang nagreresponse na pag tinatawag sa name nya.

kung 1 yr old na mahigit at dpa nag reresponse sa name niya parang sign of autism. pa check up mo nalang..

Pa sched ka na agad sa Dev Ped mommy kasi minsan it takes months bago ka makakuha ng slot.

Di rin sya makapag eye contact. minimal words pa lang rin. nabobother ako

12mo ago

1yr old na po

May nababanggit na po ba mga words ang baby nyo po?