Bearbrand

Hello mga mommy. Pwede na po ba i-bearbrand kahit walang 1yr old si baby? 9mos po. TIA po sa sasagot 😊

2 Replies

Ang alam ko hindi pwede Mi. Kasi iba po ang formulation ng bearbrand vs sa talagang milk na angkop sa age nila. Example, bonna, bonnamil and bonakid. Pare parehong gatas pero iba iba din ang angkop na age.

no, bawal. go for cheaper formulas that is intented for babies and not toddler po

2y ago

kasi po maraming sugar content ang bearbrand kaya nakakataba sa mga baby, pansinin nyo ung mag breastfeeding babies di gaanong tabain.