Maganda ba ang Bonamil for my 9mos old?

Mga miii. Maganda po ba quality ng Bonamil? 9mos old na si LO ko. Enfamil sya ngayon pero medyo tight budget pwede ko ba sya iswitch sa Bonamil?

2 Replies

hi mi . para sakin Ok ang Bonamil . kasi baby ko Nestogen siya nung una . nawalan siya gana dumide . nag Switch ako sa Bonamil pero minix ko muna sa nestogen nung una . Ngayon purong bonamil na . Lumakas dumide baby ko tapos Tumaba din agad siya . Siguro kasi Masyadong matamis ang bonamil e .

hi mi, baby ko po bonamil since nag 6 mos sya. okay naman po, i suggest mag try ka po muna ng nasa maliit na box na bonamil, imonitor nyo po si lo if mahiyang po sya sa bonamil.