CHILD IMMUNIZATION RECORD

??BABY VACCINES?? Goodafternoon po! Tanong ko lang po, 3 po ang naka schedule para kay baby ngayon dahil 1 1/2 month na sya 1. Pentavalent Vaccine 2.Oral Polio Vaccine at 3.Pneumococcal Conjugate Vaccine pero #1 & #2 vaccines lang po natanggap ni baby ngayon sa brgy center. bakit po kaya? at saan po kaya pwede magpaturok ng #3 PCV? may libre po bang turok nun? Salamat sa mga sasagot!?

29 Replies

ung no.1 and 3 po parehas turok and ung no.2 po patak pag sa center lng libre lng po yan lahat.. dapat ask nyo po bakit walang tinurok na pneumochocal kc sa baby ko po kasabayan un lagi eh.. penta, oral anti polio at pneumochocal.. ang wala lng sa center po is Rota