CHILD IMMUNIZATION RECORD

??BABY VACCINES?? Goodafternoon po! Tanong ko lang po, 3 po ang naka schedule para kay baby ngayon dahil 1 1/2 month na sya 1. Pentavalent Vaccine 2.Oral Polio Vaccine at 3.Pneumococcal Conjugate Vaccine pero #1 & #2 vaccines lang po natanggap ni baby ngayon sa brgy center. bakit po kaya? at saan po kaya pwede magpaturok ng #3 PCV? may libre po bang turok nun? Salamat sa mga sasagot!?

27 Replies

ung no.1 and 3 po parehas turok and ung no.2 po patak pag sa center lng libre lng po yan lahat.. dapat ask nyo po bakit walang tinurok na pneumochocal kc sa baby ko po kasabayan un lagi eh.. penta, oral anti polio at pneumochocal.. ang wala lng sa center po is Rota

..pwd Ka nman cguro bumalik Nyan SA center nio next month po...titingnan nila Yang book baby kung ano kulang...d nman din cguro pwd ipag sabay lahat...kc masakit din Kaya yan..lalagnatin c baby...tpos ask mo ung midwife kung meron at kailan tutrukan Ng gnyan..

sa amin nun kala ko din wala PCV sa center.. nagalala din ako kasi nakalagay 1 1/2 tapos 2 vaccines lang ang ginawa.. pero nung bumalik kami sa petsa na binigay ng center dun pa lang tinurok ang PCV.. ask mo mamsh kasi baka ganun din sa inyo..

Hindi lang po siguro available ung pcv nung araw na pumunta kayo. Ask nyo po ulit kung kailan pwede mag paturok ng pcv or kung meron ba sa center na pinupuntahan nyo. If wala po, sa pedia na po kayo. 4-5k po ung price non.

Sa center po baka naubusan lng.. Sabi kasi ng mga midwife madalas nagkakaubusan.. Medyo mahal po kasi yung price nya pag sa private.. Buti nga natimingan namin ni baby pagpunta namin sa center meron pa sila.

Ask ninyo po kung kailan magkakaroon ng stocks or hanap kayo sa malapit na brgy center sa inyo. Inimbitahan ko din po kayo a sumali sa Team BakuNanay FB Group www.facebook.com/group/bakunanay

Dito sa amin brgy center Davao, kompleto... So sis if kulang sa brgy nyo Dun ka Pa vaccine sa pedia Ni baby.. Like sa Akin wla Mn rotavirus vaccine sa brgy so sa pedia ng baby ako ngpavaccine

Baka naubusan sis pwede ka yata humabol next week every week naman yung bakuna eh,, dapat tinanong mo sa nag iinjext bakit kulang para nsabihan po kayo 😥☺

Hi! Depende po sa Health Centers kung free at available. May iba po kasi na HC may minimal fee. Check nyo po sa HC na nakakasakop sa inyo kung available at free.

5y ago

Baka hindi lang available yung PCV nung time na nagpavaccine kayo mommy. Minsan kasi kung available man super limited ng quantity. Sa anak ko noon, nung dapat unang vaccine nya walang PCV so we opted sa pedia nya, sa last turok naman ng 5-in-1 , nagkaron ng available na PCV e wala pang 4 weeks after sya maturukan so di namin nagawa.

Sa pedia na lng mamshie. Sabi kasi samin wala na daw talaga silang ganun ngayon. Mahal pero ung turok nagtanong ako sa pedia ng anak ko 4500 daw ung shot