Nido or Lactum?? Any suggestion?

Hi my baby is turning 1yr old this month and I’m planning to change her milk. She’s been using Enfamil formula and medyo mahal talaga. Is it fine if I change it into whole milk which is cheaper? And what brand is the best and cheaper for a 1yr old baby. THANK YOU! ?

18 Replies

Na try ko na ang lactum at nido sa anak ko nang nalaman ko na may ingredients pala ito na toxic sa katawan ng mga bata. Heto yung vegetable oil na may sangkap na rapeseed oil at corn oil. Hindi pala ito dapat kinukunsomo ng tao kasi anti inflammatory ito sa katawan ng bata maging sa adult na. Hindi ito inererekomenda ng mga low carb doctors and practitioners kasi hindi maganda ang mga commercial milk kahit yung mamahalin pa yan. Nahihirapan ako maghanap ng milk na may ingredients na hindi toxic sa katawan ng bata kaya ang ginawa ko na lang ay sinanay ko na lang ang anak ko na kumain ng mga solid foods para di na siya magmilk.

Kung sa same Manufacturer, mag Lactum ka, kasi MeadJohnson ang company. Pero kung sa Nutrients lang ang pag uusapan, I prefer Nido/Nestogrow. Kasi same as NAN, no sucrose, may probiotics at prebiotics pa. Goos for your kid's tummy. At ika nga, ang ipinagmamakaki nila na kasabihang "Check the Label". Though mayroon naman ang mga ibang brands like (BonaKid/Promil/BearBrand) na Oligosaccharides at Inulin Fiber as probiotic, ang dami naman nipang sugar content. Kaya ang tataba ng mga bata. Dinaan sa sugar para magmukhang healthy. Lactum may sugars din kaya nakakataba pero okay naman ang lasa kaysa sa BonaKid.

Depende kay baby mommy kung saan po sya hiyang. Kaka-Nido lang ng lo ko lastweek, hiyang sakanya nagustuhan naman nya. Nag-Lactum narin lo ko before, hiyang din sakanya and nagustuhan naman din nya. Kaya lang, hindi na nya dinedede ang Lactum biglang umayaw kaya nagtry ako ng Nido. Pero now, ayaw nanaman dedein ng lo ko so hinahayaan ko na muna minsan if ayaw nya talaga dumede. Pero pansin ko kay Lactum, medyo matamis sya and habang tumatagal parang nagiging maasim. For me, yun ang napansin ko I don’t know lang po sa iba. Si Nido, okay ang lasa hindi matamis tamang tama lang talaga.

Kung saan po hihiyang c baby nyo po.. C LO ko nka-nido xa, ok nman s kanya.. Yung lactum kc ntry yun ng pamangkin ko, ok nman s kanya pro hindi na xa palakain.. More on dede lng..

Nido or Bonakid. Mga pedia branded lang nman issuggest nyan! Nung payat anak ko Pediasure lng dw kht 4 na wala nman epek sknya hiyangan dn yan sis 👍

Kung san po sya mahiyang mommy. Sa price kasi parang di naman sila gaanong nagkakalayo. I tried both pero di hiyang si baby.

Nido talaga..wala pa tayo nandiyan na yang Nido.☺️

better ask your pedia po babies ko po nun nido po gamit nila

Hi momshie. Better po kung ask niyo yung pedia para sure

5y ago

Nag e-endorse kasi sila ng mga gatas. Gusto ko sana yung totoong suggestion from them 😊

mommy kung san po mahihiyang c baby mo