Nido or Lactum?? Any suggestion?

Hi my baby is turning 1yr old this month and I’m planning to change her milk. She’s been using Enfamil formula and medyo mahal talaga. Is it fine if I change it into whole milk which is cheaper? And what brand is the best and cheaper for a 1yr old baby. THANK YOU! ?

18 Replies

Depende kay baby mommy kung saan po sya hiyang. Kaka-Nido lang ng lo ko lastweek, hiyang sakanya nagustuhan naman nya. Nag-Lactum narin lo ko before, hiyang din sakanya and nagustuhan naman din nya. Kaya lang, hindi na nya dinedede ang Lactum biglang umayaw kaya nagtry ako ng Nido. Pero now, ayaw nanaman dedein ng lo ko so hinahayaan ko na muna minsan if ayaw nya talaga dumede. Pero pansin ko kay Lactum, medyo matamis sya and habang tumatagal parang nagiging maasim. For me, yun ang napansin ko I don’t know lang po sa iba. Si Nido, okay ang lasa hindi matamis tamang tama lang talaga.