Nido or Lactum?? Any suggestion?

Hi my baby is turning 1yr old this month and I’m planning to change her milk. She’s been using Enfamil formula and medyo mahal talaga. Is it fine if I change it into whole milk which is cheaper? And what brand is the best and cheaper for a 1yr old baby. THANK YOU! ?

18 Replies

Na try ko na ang lactum at nido sa anak ko nang nalaman ko na may ingredients pala ito na toxic sa katawan ng mga bata. Heto yung vegetable oil na may sangkap na rapeseed oil at corn oil. Hindi pala ito dapat kinukunsomo ng tao kasi anti inflammatory ito sa katawan ng bata maging sa adult na. Hindi ito inererekomenda ng mga low carb doctors and practitioners kasi hindi maganda ang mga commercial milk kahit yung mamahalin pa yan. Nahihirapan ako maghanap ng milk na may ingredients na hindi toxic sa katawan ng bata kaya ang ginawa ko na lang ay sinanay ko na lang ang anak ko na kumain ng mga solid foods para di na siya magmilk.