May same case po ba Today lng po si baby watery ang poops nya may kasamang blood

Baby poops

11 Replies

pacheckup nyo na po dalhin nyo na sa ER ang baby nyo wag naman sana baka po Amoeba yan.. nakukuha yan sa tubig or sa pagprepare ng gatas nya or.pag formula milk kayo baka panis na nainom ni Baby at sa mga nag aalaga na madumi ang kamay hawak agad kay baby.. ganyan ngyari sa baby ko dati 1st baby ko 2mos sya noon nakuha sa gatas nya wala pa kami alam sa mga gatas 1st time mom kasi ako noon.. ang formula milk ay gang 1 hr lang sabi kasi ng lola nasa 3hrs daw di na pede painom yun pla gang 1 hr lang si gatas..kaya ayun nagkaAmoeba baby ko kasi sa tubig panligo ang pinanliligo namin ay mineral water..kaya pacheckup nyo na po baby nyo.. baby ko noon nagdugo po talaga naawa ako sa anak ko..please po pacheckup

2y ago

yes mi formula milk... dati nmn gawain ko na pag may tira ipinapafeed ko ulit sa kanya paglagising nya pero ok nmn poops nya knina lng tlga after ko xa mapaliguan pag kahapon ganun na nagyari eh malakas ulan kya d ko xa nadala sa pedia iniisip ko naover feeding ko ata kc everytime na iiyak pinapadede ko kahit wala pang 1hr kc bz sa pag aayos bagong lipat kc parang ferding ang pag alo ko d ko nabantayan ng maayos

Picture mo po yung poop nya ang if maka collect ka ng sample much better tapos punta kna po ng ER para makpagpa checkup na po kayo.Ako kasi bsta baby, medyo paranoid ako. Hindi po normal yung may blood sa poops nila, and if kaya naman ipa CBC nyo narin po. Mas maganda ipa lab test lahat para isahang checkup nlang and ma assess ng maigi si baby

update po... tnx god ok si baby lab nya normal nmn pinag arceflora kmi at hiprasec para sa pagtatae ung blood sa pag iri lng nya...d pinabago ang milk nya iniba lng diet nya kc mushy poops nya..after 3 days balik if d nagbago..

nag observe ako kagabi biglang nag light green poops nya pero lng blood n ksama...then ngaun after ko magpadede meron nnmn.. no fever nmn masigla prin

na iri kc xa pag napopo eh ganun n tlga xa kahit noon pa na iri pinag kaibi lng ngaun watery poops nya tapos may blood and kada padede ko napoops

2y ago

thank you Lord nawa gumaling ang baby nyo agad..

never naging normal ang bloody stool even sa ating matatanda. please do consult a pedia or emergency doctor asap.

pag may blood Hindi na po yan normal mamsh, punta na po agad hospital ha. sana ok lang ang baby. ingat po..

pa.check up mona bakamy amneba okaya allergy sa milk c bb

hindi po yan normal its better po to ask your pedia

Amoeba yan. Agapan nyo na kesa madehydrate

2y ago

bka siguro dahil ung pinaligo ko sa kanya kanina tubig sa gripo naubusna kc kmi ng miniral...at bagong lipat kmi so bz pag aayos kya tubig gripo nlng muna ginamit ko... yes mi papacheck up ko tlga xa mamya pansamantala pinainum ko erceflora kc dati nung nag tae xa un nereseta pero lng kasamang blood then pinabawasan ung powder milk ng doctor..umayos nmn xa s26 user siguro need ko magpalit ng formula

Related Articles