May same case po ba Today lng po si baby watery ang poops nya may kasamang blood

Baby poops

11 Replies

Picture mo po yung poop nya ang if maka collect ka ng sample much better tapos punta kna po ng ER para makpagpa checkup na po kayo.Ako kasi bsta baby, medyo paranoid ako. Hindi po normal yung may blood sa poops nila, and if kaya naman ipa CBC nyo narin po. Mas maganda ipa lab test lahat para isahang checkup nlang and ma assess ng maigi si baby